Blog

bóng đá ảo nổi tiếng
14/08/2020
Sự kiện

Nhân kỉ niệm 2 năm thành lập tại thị trường Việt Nam, tháng 8 này chuyển phát nhanh J&T Express sẽ dành tặng hàng ngàn ưu đãi vô cùng hấp dẫn với chương trình khuyến mãi lớn nhất năm. Chương trình “Tuần lễ Vàng” của J&T Express hứa hẹn sẽ bùng nổ với tổng giá trị giải thưởng toàn quốc lên đến hàng tỷ đồng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt này sẽ áp dụng từ ngày 17-23/08 trên cả nước với đa dạng hình thức tham dự và cơ chế giải thưởng. Mức thưởng sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng khu vực, chi nhánh. Chính sách ưu đãi được áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới.

Trong đó, nhằm tri ân đến những khách hàng đã luôn đồng hành và sử dụng vận chuyển của J&T Express trong suốt thời gian qua, J&T Express sẽ dành những phần thưởng giá trị cho những khách hàng gửi đơn trong thời gian khuyến mãi và đáp ứng đủ điều kiện quy định. Cùng với đó là chính sách chiết khấu, hoàn tiền gửi hàng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Chưa dừng lại ở đó, đối với những khách hàng nào giới thiệu được thêm khách hàng mới gửi đơn trong “Tuần lễ Vàng” sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều mức thưởng giá trị.

Đây cũng là dịp nhiều chi nhánh của J&T Express trên toàn quốc đã áp dụng chính sách đồng giá giao hàng cũng như giảm mạnh cước phí vận chuyển nhằm mang đến lợi ích kinh doanh tốt nhất cho khách hàng. Hơn thế nữa, chương trình cũng dành tặng hàng trăm suất FREESHIP cho những khách hàng đạt đủ lượng đơn quy định.

Ngoài ra, trong dịp này, nhiều chi nhánh của J&T Express cũng miễn phí thu hộ COD, miễn phí chuyển hoàn cho tất cả đơn hàng.

Còn chần chờ gì nữa, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để nhận ngay ưu đãi tại đây.

Hotline 14 chi nhánh J&T Express áp dụng chương trình.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats