Blog

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba
30/09/2020
Tin nội bộ

Vào ngày 26/09 vừa qua, tại trụ sở văn phòng của J&T Express Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “Thiết kế lồng đèn Trung thu” cho toàn thể nhân viên cùng tham gia. Hoạt động được diễn ra trong niềm hân hoan và mong đợi của tất cả mọi người.

Xuyên suốt chương trình, các phòng ban của công ty đã cử các đại diện tham gia sáng tạo, thuyết trình về tác phẩm lồng đèn của đội mình. Tại đây mọi người đã được hòa mình vào không khí vui tươi và sôi động thông qua những bài thuyết trình hài hước, cũng như chìm đắm và quay về tuổi thơ với câu từ sâu lắng về Tết Trung thu.

Lồng đèn ngôi sao truyền thống.

Sáng tạo với lồng đèn trái tim.

Quay về tuổi thơ với lồng đèn kéo quân xinh đẹp.

Mãn nhãn với lồng đèn hoa sen cầu kỳ.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra được đội giành chiến thắng và trao những phần quà “siêu khủng”. Bên cạnh việc vui chơi và tặng quà, mọi người còn được chụp hình kỷ niệm, ghi lại những khoảnh khắc vui tươi cùng đồng đội.

Cùng nhau vui chơi…

Cùng nhau giành chiến thắng…

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp với J&T Express.

Với tiêu chí “vui là chính”, đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là dịp để các thành viên có thể giao lưu và gắn kết với nhau hơn sau những giờ làm việc căng thẳng. Mong rằng hoạt động nhỏ này sẽ trở thành một trong những kỷ niệm thật đẹp của mọi người với J&T Express.

Chúc mọi người Tết Trung thu đoàn viên và vui vẻ nhé!

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats