Hoạt động tiêm vắc-xin phòng chống COVID-19 đang được đẩy mạnh tại J&T Express

">

Blog

bóng đá ảo nổi tiếng
29/07/2021
Tin trong ngành

Chiều 28/7, tập thể CBNV đang làm việc tại J&T Express chi nhánh Hà Nội đã được triệu tập thực hiện việc tiêm phòng vắc-xin ngừa COVID-19. Hoạt động diễn ra dưới sự chủ trì và phối hợp của J&T Express và Trung tâm y tế huyện Mê Linh, tại KCN Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội. Việc triển khai tiêm vắc-xin cho J&T Express Hà Nội là “phát súng" mở đầu cho chuỗi hoạt động tiêm vắc-xin thời gian tới của J&T Express trên khắp cả nước.

Hoạt động tiêm phòng vắc-xin ngừa COVID-19 diễn ra dưới sự đảm bảo nghiêm các điều kiện về y tế

Trước buổi tiêm, toàn bộ các yêu cầu về trang thiết bị, không gian, khám sàng lọc và giãn cách được J&T Express chuẩn bị và đáp ứng đầy đủ. Nhân viên được yêu cầu tuân thủ nghiêm Thông điệp 5K trong suốt quá trình tiêm chủng, hạn chế tiếp xúc và tụ tập đông người tại một khu vực nhất định.

Nhân viên tuân thủ nguyên tắc 5K, giãn cách tối thiểu 2m

Tất cả đều hào hứng và phấn khởi trong lúc chờ đến lượt

Một nhân viên đang được đội ngũ y tế thực hiện tiêm phòng

Sau khi tiêm, nhân viên được hướng dẫn đầy đủ các quy trình kiểm tra sức khỏe tại nhà, chỉ dẫn những biện pháp xử trí kịp thời khi có những biểu hiện bất thường, đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bạn Vũ Thanh Tùng (nhân viên tại buổi tiêm chủng) chia sẻ: “Thời thời điểm dịch bệnh bùng phát, việc công ty tổ chức cho công nhân viên tiêm vắc-xin là việc làm thiết thực. Cá nhân tôi cảm thấy phấn khởi và cảm thấy an tâm hơn khi làm việc. Hoạt động tiêm chủng lần này cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty đối với sức khỏe nhân viên, cũng như đảm bảo cuộc sống và việc làm của người lao động"

Mỗi nhân viên được cấp giấy xác nhận sau khi tiêm

Kết thúc buổi tiêm chủng chiều 29/7, tổng cộng 300 CBNV tại J&T Express chi nhánh Hà Nội đã được tiêm phòng thành công. Trong thời gian tới, hoạt động này sẽ được J&T Express, phối hợp với các cơ quan ban ngành, tiếp tục đẩy mạnh, tiêm chủng cho toàn bộ nhân viên trên khắp cả nước.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats