Blog

Cá cược bóng đá Sabah
06/12/2019
Sự kiện

Để chào mừng mùa lễ hội cuối năm sắp tới, nhân dịp Mùa sale cao điểm 12.12, Shopee dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi tháng 12 cực hấp dẫn. Cụ thể như sau:

1. Nội dung ưu đãi:
Miễn phí vận chuyển (tối đa 30.000VNĐ) cho tất cả các đơn hàng từ 99.000VNĐ sử dụng chuyển phát nhanh J&T phát sinh trong thời gian ưu đãi.

2. Thời gian ưu đãi:
Từ 0h ngày 06/12/2019 đến hết 23h59’ ngày 11/12/2019 (hoặc đến khi hết ngân sách ưu đãi phân bổ của toàn chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước)

3. Đối tượng áp dụng:
Áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mua sắm trên Shopee.

4. Điều kiện áp dụng:
• Áp dụng cho đơn hàng có giá trị tối thiểu 99.000VNĐ (chưa bao gồm phí vận chuyển), sử dụng chuyển phát nhanh J&T khi khách hàng chọn mã miễn phí vận chuyển trong Ví Voucher.
• Chương trình ưu đãi áp dụng đồng thời với chính sách của Shopee về số lượt miễn phí phí vận chuyển dành cho khách hàng: tối đa 1 lần/ngày, 3 lần/tuần và 6 lần/tháng.
• Tổng giá trị ưu đãi có hạn, chương trình khuyến mại có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự định khi hết ngân sách phân bổ.
• Mã miễn phí vận chuyển chỉ được hoàn lại trong trường hợp đơn hàng bị hủy toàn bộ.
• Chương trình chỉ dành cho khách hàng mua lẻ. Chương trình không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu lạm dụng khuyến mãi hoặc vi phạm vào các Tiêu chuẩn cộng đồng hoặc Chính sách của Shopee, hoặc không thỏa mãn đủ các điều kiện yêu cầu của chương trình.
• Nếu có thắc mắc hoặc vấn đề liên quan đến chương trình, bạn vui lòng liên hệ Bộ phận chăm sóc khách hàng trong vòng 24h từ lúc sự cố phát sinh.
• Điều khoản chương trình có thể được cập nhật trong thời gian chương trình và không được thông báo trước. Khách hàng lưu ý theo dõi điều khoản chương trình thường xuyên để nắm được thông tin.

5. Liên hệ:
https://help.shopee.vn/vn/s/contactus

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats