Blog

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba
22/07/2021
Sự kiện

Thời gian tháng 6, tháng 7 tình hình dịch diễn biến phức tạp đặc biệt tại các tỉnh phía Nam đã làm cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, tình hình dịch bệnh Covid 19 số ca nhiễm tăng ảnh hưởng đến sức khỏe và người dân.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, ngày 19/7/2021, J&T Express Chi Nhánh Nha Trang đã phối hợp cùng với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Khánh Hòa tổ chức vận chuyển hơn 6 tấn hàng hoá nông sản từ nông dân Khánh Sơn gửi đến người dân TX. Ninh Hoà. Các phần quà như chuối, sầu riêng và các loại nông sản khác được đội ngũ nhân viên J&T Express trao tận tay tới người dân vùng dịch.

J&T Express chi nhánh Nha Trang hỗ trợ vận chuyển nông sản tới người dân tại vùng tâm dịch Khánh Hòa

Thời gian qua không chỉ riêng địa bàn tỉnh Khánh Hòa mà các hoạt động hỗ trợ phòng chống dịch bệnh Covid -19 đã được tập thể người lao động J&T Express lan rộng trên phạm vi toàn quốc.

Cuối tháng 6/2021, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tập thể người lao động J&T Express tại Chi nhánh Hà Nội cũng đã cùng nhau đóng góp để ủng hộ cho Quỹ Vắc xin phòng COVID – 19.

Trước đó, các chi nhánh J&T Express tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái… cũng đã triển khai các chương trình hỗ trợ chung tay vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch thông qua các hoạt động thiết thực hỗ trợ bà con nông dân, công nhân gặp khó khăn tại các khu công nghiệp và các đơn vị tuyến đầu chống dịch.

J&T Express hỗ trợ vận chuyển máy thở đến Bắc Ninh

Không dừng lại ở những chuyến xe hỗ trợ như trên, trước đó vào sáng ngày 21/05, J&T Express cũng đã trao tặng 25.000 khẩu trang y tế và 500 bộ đồ bảo hộ cho UBND. TP Bắc Ninh để ủng hộ công tác phòng chống dịch covid-19 của tỉnh nhà.

Bà Nguyễn Thị Hải - Đại diện Ủy ban nhân dân thành phố Bắc Ninh bày tỏ lời cảm ơn đến J&T Express

Tại tỉnh Bắc Giang, J&T Express chi nhánh Thái Nguyên cũng đã trao tặng nhiều nhu yếu phẩm như 270 thùng nước tinh khiết, phở ăn liền, sữa tươi, bánh mỳ cho Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 huyện Việt Yên.

Công nhân nhận hỗ trợ thực phẩm thiết yếu tại Việt Yên - Bắc Giang

Ngoài ra J&T Express còn tặng thêm 2,6 tấn gạo, 220 kg lạc, 300 gói đường; 51 thùng bột canh, nước mắm, mỳ chính; hơn 500 kg bí và rau xanh... cho những công nhân thuê trọ gặp khó khăn trong mùa dịch tại khu vực thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên.

Tại tỉnh Hải Dương, các shipper J&T Express đã giúp đỡ nông dân thu hoạch và vận chuyển nông sản

Đại diện J&T Express cũng cho biết thời gian tới sẽ triển khai thêm một số hoạt động thiện nguyện khác như: tặng nhu yếu phẩm để hỗ trợ người dân gặp khó khăn; tài trợ các chuyến xe miễn phí giúp cơ quan chức năng, các tổ chức chính trị xã hội vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm, vật tư y tế đi về các vùng dịch.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats