Blog

bóng đá ảo nổi tiếng
27/10/2020
Sự kiện

Mới đây, tại Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2020, chuyển phát nhanh J&T Express đã vinh hạnh nhận cúp doanh nghiệp đồng hành của Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM).

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến (Vietnam Online Marketing Forum) VOMF 2020 là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến với quy mô cấp quốc gia. Đây là năm thứ 5 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến – VOMF 2020 quy tụ được nhiều diễn giả, chuyên gia đến từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước: Facebook, Google, Nielsen, Tiktok, Amazon, Tiki, BotBán Hàng, Sapo, IMGroup, J&T Express, VN Post, EMS, VPBank, Haravan, Repu Digital, Vinalink, LadiPage, SEONGON, Accesstrade … đã mang đến những chia sẻ quý báu, thiết thực về một bức tranh toàn cảnh của lĩnh vực tiếp thị trực tuyến nói riêng và toàn ngành thương mại điện tử nói chung.

Mặc dù chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng J&T Express đã vươn lên mạnh mẽ và nhanh chóng, góp sức xây dựng một thị trường thương mại điện tử Việt Nam năng động. Có thể nói, đồng hành cùng một tổ chức lớn như VECOM được xem là một bước ngoặc quan trọng cũng như một sự công nhận xứng đáng cho những nổ lực của J&T Express trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh của J&T Express tại sự kiện Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2020 ở TPHCM (21/10) và Hà Nội (23/10).

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats