Blog

Cá cược bóng đá Sabah
16/05/2019
Tin trong ngành

Vào ngày 7/5, Hội nghị Sangfor International Roadshow 2019 được diễn ra tại khách sạn Nikko Saigon TP Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 60 khách hàng và đối tác. Chương trình có sự hiện diện và chia sẻ của ông Nguyễn Tiên Phong, CEO đến từ công ty Công Nghệ Homitech với vai trò là đối tác của Sangfor và ông Huỳnh Quốc Tuấn, IT Manager từ thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express Vietnam với vai trò là khách hàng của Sangfor.

Ông Huỳnh Quốc Tuấn - IT Manager của thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express Vietnam

Ông Huỳnh Quốc Tuấn - IT Manager của thương hiệu chuyển phát nhanh J&T Express Vietnam

J&T Express Vietnam rất vinh dự được là khách mời của Hội nghị

Đến với Hội nghị, ông Huỳnh Quốc Tuấn - IT Manager của thương hiệu J&T Express Việt Nam đã đưa ra những dẫn chứng cụ thể về vấn đề sử dụng các thiết bị mạng để áp dụng vào ngành chuyển phát nhanh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với tiêu chí nhanh, hiệu quả và tiết kiệm.

J&T Express Vietnam là thương hiệu chuyển phát nhanh được các nhà đầu tư Hồng Kông sáng lập từ tháng 8 năm 2015 với sứ mệnh mang lại cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng tiện lợi với quy mô rộng lớn. Đến nay, J&T Express đã phủ sóng tại nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Phillipines, Thái Lan và sắp tới sẽ vươn ra đến quy mô toàn Châu Á. Đạt được thành công đó, ứng dụng công nghệ thông tin và các thiết bị mạng là một điều cần thiết mà bất cứ một tập đoàn lớn mạnh nào cũng cần phải trang bị.

Một số hình ảnh khác của Hội nghị

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats