Blog

Tải xuống ứng dụng thể thao Saba
15/05/2020
Sự kiện

Tháng 5 này, người kinh doanh online không chỉ được ưu đãi giao hàng đồng giá toàn quốc mà còn có cơ hội nhận hoàn tiền hấp dẫn lên đến 20 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của J&T Express trong ngày Red Tuesday (19/05).

Chương trình hiện đang áp dụng chỉ 01 ngày duy nhất (19/05) tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bao gồm: Chi nhánh J&T Express Thái Nguyên, Hải Phòng, Nha Trang, Mỹ Tho, Biên Hòa, Cần Thơ, Đà Nẵng và Tây Nguyên.

Mức hoàn tiền tương ứng với lượng đơn hàng gửi trong ngày 19/05 và được giảm trừ trực tiếp vào cước phí gửi hàng của người sử dụng dịch vụ.

Chương trình Red Tuesday áp dụng cho tất cả khách hàng cũ và mới của J&T Express khi đạt lượng đơn quy định tại từng chi nhánh.

Trong đó, mức hoàn tiền cao nhất là 20 triệu đồng đang được áp dụng tại chi nhánh Cần Thơ và Biên Hòa khi khách hàng đạt tổng lượng đơn từ 3.000 đơn/ngày.

Danh sách các tỉnh thành áp dụng chương trình Red Tuesday.

Để hỗ trợ khách hàng trong việc tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí giao hàng cũng như tăng tính cạnh tranh trên thị trường kinh doanh trực tuyến, chuyển phát nhanh J&T Express cũng đang triển khai song song nhiều chính sách ưu đãi giá cước giao hàng. Đáng chú ý là Chương trình Giao hàng Đồng giá Tháng 5 với cước phí giao hàng toàn quốc chỉ từ 10.000đ.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats