Blog

Cách chơi mới chính xác nhất của bóng đá Saba
08/04/2022
Tin trong ngành

Đi cùng với làn sóng phát triển của ngành Thương mại điện tử, quy mô ngành chuyển phát nhanh tại Việt Nam liên tục gặt hái được những con số tăng trưởng ấn tượng. Điều này dự báo tiềm năng của một xu hướng khởi nghiệp mới - đầu tư nhượng quyền bưu cục. Chớp lấy cơ hội ngay từ sớm, anh Đỗ Trung Tuấn đã đạt được những thành công ban đầu với mô hình nhượng quyền bưu cục của J&T Express.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về hành trình mới mẻ của chàng trai Hà Nội này thông qua những lời chia sẻ của chính chủ.

Xu hướng khởi nghiệp cùng nhượng quyền J&T Express

Đã có nhiều năm kinh nghiệm ở một số lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là ngành xây dựng, song anh Đỗ Trung Tuấn - Chủ bưu cục Huyện Mỹ Đức - TP. Hà Nội chuyển hướng đầu tư  sang nhượng quyền chuyển phát nhanh. “ Nhượng quyền có cơ hội phát triển rất lớn. Nó sẽ mang đến một nguồn thu nhập hấp dẫn trong tương lai cho những nhà đầu tư. ” - anh chia sẻ.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn J&T Express cho hành trình khởi nghiệp của mình, anh Tuấn chia sẻ: “ Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhìn thấy tiềm năng để đồng hành cùng J&T. Với độ phủ khắp 63 tỉnh thành, hơn 1000 xe tải, 1900 bưu cục trên toàn quốc, tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Thông qua mô hình nhượng quyền bưu cục J&T, các nhà đầu tư có thể tận dụng nguồn lực sẵn có (cơ sở vật chất, hệ thống vận hành, hỗ trợ kinh doanh, mặt bằng,...), để hạn chế được rủi ro và rút ngắn hoàn vốn.

Vượt bão COVID, bưu cục nhượng quyền vững vàng phát triển

Từ tháng 5/2021 - nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn trước bối cảnh phức tạp của dịch COVID-19, song bưu cục nhượng quyền Huyện Mỹ Đức - TP. Hà Nội của anh Tuấn vẫn ghi nhận sự tăng trưởng ổn định. “ Trong thời gian khó khăn do dịch bệnh trên cả nước, công việc với J&T vẫn phát triển vững vàng, có thể bị chậm một chút, nhưng tôi thấy rất hài lòng với nguồn thu.

Mặc dù đã dày dặn kinh nghiệm kinh doanh trước đó, việc chuyển đổi sang một lĩnh vực mới cũng không thể tránh khỏi một số thử thách. “ Khó khăn ban đầu là nguồn khách hàng và sự bỡ ngỡ với môi trường mới. Nhưng nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều từ phía J&T, tôi đã nhanh chóng vượt qua ”, anh Tuấn cho hay.

Chỉ sau 8-9 tháng, số tiền đầu tư bỏ ra ban đầu đã được hòa vốn. Anh Tuấn nhấn mạnh: “ Khi mà tình hình chung của mọi ngành nghề đang kém đi, làm việc với J&T đem đến kết quả ngoài mong đợi của tôi.

Thay vì khởi nghiệp một mình, những nhà đầu tư có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong mọi lĩnh vực thông qua mô hình nhượng quyền J&T. Điều này không chỉ giúp nâng cao năng lực mà còn mang đến sự tăng trưởng về doanh thu.

“Cơn sốt đầu tư” nhượng quyền bưu cục sẽ còn tiếp diễn

Nói về mong muốn trong tương lai, chàng trai Hà Nội hy vọng mình có thể mở rộng khu vực làm việc và cải thiện chất lượng vận hành để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. “ Trong tương lai, tôi muốn mở rộng nhượng quyền khu vực làm việc của tôi hơn. ” Anh khẳng định.

Ngoài ra, anh Tuấn tin rằng xu hướng nhượng quyền bưu cục J&T Express sẽ còn phát triển trong thời gian tới, mở ra cơ hội cho mọi người. Song song đó, anh cũng tin tưởng và yên tâm với sự cải thiện chất lượng dịch vụ, hệ thống vận hành liên tục của J&T Express, để mang đến giá trị và tăng trưởng cho các nhà đầu tư nhượng quyền như anh, cùng nhau phát triển.

Dựa trên những dự báo khả quan của các chuyên gia kinh tế, khởi nghiệp bằng hình thức nhượng quyền bưu cục là một cơ hội “vàng”. Đây là lúc các nhà đầu tư phải biết nắm bắt xu hướng này và làm chủ tương lai của mình cùng với J&T Express.

J&T Express - Giao hàng Chuyển phát nhanh
async> View My Stats